Giỏ hàng

Về chúng tôi

Công ty CP IBS MRO Việt Nam (IBS MRO) ra đời từ năm 2013, trực thuộc Công ty Cổ phần Giải Pháp Toà Nhà Thông Mình (IBS) – Một trong những doanh nghiệp mở đầu trong lĩnh vực phân phối vật tư tiêu hao, phụ tùng thay thế MRO (Maintenance Repair Overhaul/ Operation) tại Việt Nam.

Qua thời gian, IBS MRO đã mở rộng quy mô hoạt động, tiếp nhập thêm các khối kinh doanh từ IBS, để trở thành một doanh nghiệp có năng lực nhập khẩu và phân phối đa lĩnh vực, đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Vật tư công nghiệp (MRO Industry) là khối kinh doanh được thành lập ngay từ giai đoạn khởi đầu của IBS (năm 2006). Trong suốt quá trình hoạt động, khối kinh doanh Vật tư công nghiệp đã phát triển vững mạnh, ghi dấu với việc cung cấp vật tư, phụ tùng cho những dự án trọng điểm quốc gia như Nhiệt điện Vũng Áng, Lọc dầu Bình Sơn (Dung Quất)...

Từ năm 2019, với chiến lược tập trung chuyên trách, khối kinh doanh vật tư công nghiệp được bàn giao lại cho IBS MRO Việt Nam, nhằm cung cấp một cách toàn vẹn hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ trong ngành vật tư tiêu hao, phụ tùng thay thế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

       
           
1

Tiếp nhận

Nhận thông tin về vấn đề mà khách hàng gặp phải

2

Khảo sát

Đến tận nơi tìm hiểu chi tiết nguyên nhân của vấn đề

3

Phân tích

Dùng kiến thức chuyên môn để phân tích các dữ liệu đã khảo sát

  
 
4

Triển khai

Đưa ra những giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng

5

Bảo hành

Đồng hành cùng khách hàng trong quá trình vận hành

Đối tác

Miễn phí hỗ trợ trực tuyến

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, MRO Industry tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.
(+84) 888 919 258