Giỏ hàng

DỊCH VỤ LÀM SẠCH CHILLER, AHU

 

Với thế mạnh là đối tác chiến lược của các hàng hãng hóa chất và thiết bị tẩy rửa công nghiệp hàng đầu thế giới, IBS MRO tự tin đóng vai trò là nhà cung ứng các dịch vụ xử lý, làm sạch thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm PHE, nồi hơi, chiller, tấm Coil FCU,... giá rẻ toàn quốc với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng đủ các yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao.  

Tại sao phải làm sạch tấm Coil Air Chiller

Air Chiller là thiết bị rất thường thấy tại các tòa nhà, trung tâm thương mại và nhà máy, là một phần của các hệ thống lạnh sử dụng cho các mục đích làm mát (làm giảm nhiệt độ ở mức vừa phải). Chúng sử dụng gió tự nhiên để làm mát cho các môi chất hoặc các khu vực tòa nhà, sản xuất, thiết bị.

Trong quá trình hoạt động ngoài trời, các lá nhôm tản nhiệt của thiết bị thường bị bụi bẩn của môi trường đóng bám lên. Qua thời gian dài không được vệ sinh thường xuyên, lớp bụi bẩn càng dày và rất khó vệ sinh bằng nước hay các dung dịch vệ sinh thông thường.

Chúng ảnh hưởng đến khả năng trao đổi nhiệt của thiết bị, hiệu suất của hệ thống lạnh – làm tăng chi phí điện năng. Chi phí cho việc vệ sinh bảo trì tấm Coil Air Chiller là rất nhỏ so với chi phí điện năng bị lãng phí do hiệu suất thiết bị giảm.

Lợi ích của việc bảo trì – vệ sinh tấm Coil Air Chiller

Trong trường hợp được bảo trì định kỳ thường xuyên, hiệu quả làm việc của tấm Coil Air Chiller sẽ được cải thiện một cách đáng kể, mang đến nhiều lợi ích như:

  • Loại bỏ các tạp chất trong hệ thống, giúp quá trình vận hành thông suốt không gián đoạn

  • Báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa chữa thiết bị

  • Tiết kiệm chi phí điện năng.

  • Nâng hiệu quả hoạt động của thiết bị.

  • Thụ động bề mặt, chống ăn mòn, gỉ sét trong hệ thống, két dài tuổi thọ của hệ thống.

Giải pháp làm sạch tấm Coil Air Chiller

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh các thiết bị công nghiệp, IBS MRO chuyên cung cấp những giải pháp vệ sinh bảo dưỡng tấm Coil Air Chiller tối ưu và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, nhà máy và các hộ gia đình. Các giải pháp được cung cấp từ IBS MRO ưu tiên thân thiện với môi trường, an toàn của người tham gia trực tiếp và gián tiếp trong quá trình vệ sinh, và trên hết là chất lượng dịch vụ đầu ra vượt trội.

Sử dụng hóa chất để xử lý làm sạch tấm Coil Air Chiller 

Có thể nói, sử dụng hóa chất công nghiệp là phương pháp xử lý, vệ sinh tấm Coil Air Chiller được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng làm sạch ưu việt mà không ăn mòn, biến dạng bề mặt của thiết bị có nhu cầu sử dụng. Hóa chất là chất lỏng và có thể hòa tan, chảy vào mọi ngóc ngách để làm sạch sâu, ưu điểm mà các giải pháp khác không đáp ứng được. 

Phương pháp sử dụng hóa chất để tiến hành vệ sinh làm sạch tấm Coil Air Chiller bao gồm các bước như sau:

1. Khảo sát khu vực cần làm sạch tấm Coil Air Chiller

2. Chuẩn bị hóa chất và thiết bị làm sạch tấm Coil Air Chiller 

3. Sử dụng hóa chất chuyên dụng làm bong, tróc các chất cặn bẩn bám dính trên thiết bị

4. Phun nước tẩy rửa các cặn bẩn tồn dư

IBS MRO là đối tác chiến lược duy nhất thị trường miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm làm sạch đến từ Tập đoàn công nghệ hóa chất NCH hàng đầu Hoa Kỳ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

Việc sử dụng hóa chất để xử lý làm sạch, vệ sinh tấm Coil Air Chiller cần một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kỹ năng thực hiện thao tác hoặc hướng dẫn thao tác, đi kèm với đồ bảo hộ lao động và các thiết bị làm sạch chuyên dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ làm sạch Chiller, AHU

Hình ảnh nhân viên IBS MRO tiến hành kiểm tra nồng độ axit của hóa chất

Miễn phí hỗ trợ trực tuyến

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, MRO Industry tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.
(+84) 888 919 258