Giỏ hàng

IBS MRO cung cấp giải pháp làm sạch hệ thống máy nén khí cho Air Liquide

Trải qua bảy năm không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển thị trường, Công ty cổ phần IBS MRO Việt Nam (IBS MRO), tự hào là nhà cung cấp giải pháp vệ sinh nhà máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam, là người đồng hành lý tưởng của các doanh nghiệp sản xuất trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên sâu, cùng những quan hệ đối tác chặt chẽ với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực, IBS MRO được Air Liquide tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài, cung cấp giải pháp làm sạch cho đường ống trong bình ngưng cooler trong hệ thống nhà máy.

Air Liquide và hành trình phát triển

Công ty TNHH Air Liquide là chi nhánh Việt Nam của tập đoàn Air Liquide hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và công nghệ khí gas, khí nén, phục vụ cho công nghiệp, y tế, gia đình, hiện diện tại 80 quốc gia với đội ngũ nhân viên lên tới 46.200 người, có hơn 1 triệu khách hàng và doanh thu mỗi năm đạt trên 14,5 tỷ Euro.  

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty chủ yếu là về phân phối khí ga công nghiệp trên toàn quốc để phục vụ đa ngành như chế tạo máy, sản xuất thuỷ tinh, kim loại cứng, điện, thực phẩm, hóa dầu, và chăm sóc y tế.

Một góc khuôn viên Nhà máy Air Liquide.

Được thành lập năm 1996 , Air Liquide trải qua gần 25 năm trong lĩnh vực và vẫn đang không ngừng phát triển với nhiều nhà máy ổn định vận hành trên toàn quốc: KCN Quế Võ (Bắc Ninh), KCN Yên Phong (Bắc Ninh), KCN Yên Bình (Thái Nguyên), Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn (Tp.HCM), và Khu công nghiệp Phú Mỹ và Mỹ Xuân ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

IBS MRO trở thành Nhà cung cấp thân thiết

Phối hợp với đối tác chiến lược NCH, thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp trên toàn cầu với hơn 100 năm kinh nghiệm, đã tiến hành đi thực nghiệm ở hai nhà máy Yên Phong ở Bắc Ninh và Yên Bình ở Thái Nguyên để khảo sát tình trạng của bình cooler trong hệ thống máy nén khí mà bình chiller và chất lượng nguồn nước đầu vào ở hai nhà máy để  tính toán và đưa ra phương pháp làm sạch bình ngưng tối ưu nhất cho Air Liquide. 


Nhân viên thực nghiệm tại nhà máy Air Liquide.

Sau cuộc trao đổi trực tuyến với các kỹ sư chuyên ngành của NCH với sự tham gia của đại diện từ hai bên, IBS MRO và Air Liquide đã tiến tới ký kết hợp đồng, chứng nhận IBS MRO là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hệ thống bình ngưng Cooler cho hệ thống nhà máy của Air Liquide. IBS MRO cam kết các sản phẩm hoá chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh đường ống sẽ đạt hiệu quả lâu dài, không gây ăn mòn, gỉ sét trong đường ống, và an toàn với người sử dụng và môi trường.

Hệ thống châm hóa chất hóa làm sạch tự động cho tháp giải nhiệt (Cooling Tower).

Việc trở thành nhà cung ứng dịch vụ làm sạch với Air Liquide đánh dấu một bước phát triển lớn trong công cuộc cải tiến để đạt được năng lực và tốc độ đáp ứng nhu cầu khách hàng của IBS MRO.

Miễn phí hỗ trợ trực tuyến

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, MRO Industry tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.
(+84) 888 919 258