Giỏ hàng

IBS MRO cung cấp cho Sunshine Group thiết bị tẩy rửa công nghiệp đến từ Kärcher

Với mục tiêu củng cố, nâng cao mối quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng, IBS MRO luôn phát triển những mặt hàng từ những thương hiệu nổi tiếng để nâng cao khả năng đáp ứng Sunshine Group.

Mối quan hệ hợp tác giữa hai bên

Từ năm 2019, IBS MRO đã trở thành đối tác thân thiết của Tập đoàn Sunshine Group, có vai trò cung ứng định kỳ và thường xuyên các sản phẩm Dụng cụ cầm tay, Máy cầm tay, Đồ bảo hộ lao động, Thang, Đóng cắt điện, Công tắc - Ổ cắm, Đèn chiếu sáng, Dây cáp điện.

Sunshine Group có tiền thân là một công ty công nghệ lấy bất động sản làm ngành phát triển mũi nhọn và xây dựng nên một hệ sinh thái bền vững và thịnh vượng. Sunshine đã và đang là đơn vị tiên phong trong công tác áp dụng công nghệ vào bất động sản và đã có những thành tựu vượt bậc. Vì vậy nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ cho quá trình tích hợp công nghệ với bất động sản trong xây dựng và vận hành tòa nhà của Sunshine Group đang ở mức cao.

IBS MRO tự tin với vai trò là nhà cung ứng các sản phẩm công nghệ có chất lượng hàng đầu, đồng hành và hỗ trợ quá trình đổi mới, phát triển cùng Sunshine Group.

IBS MRO bàn giao và cung cấp sản phẩm tẩy rửa công nghiệp Kärcher

Hai bên cũng vừa thực hiện thành công một buổi bàn giao và hướng dẫn cán bộ nhân viên của Sunshine Group sử dụng dòng thiết bị tẩy rửa công nghiệp đến từ Kärcher.

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2020, tại toà nhà Sunshine Group Hà Nội, Công ty cổ phần IBS MRO Việt Nam tiến hành quá trình bàn giao với hướng dẫn sử dụng bốn loại máy vệ sinh công nghiệp đến từ thương hiệu Kärcher cho khách hàng Sunshine Group bao gồm: 

  • Máy hút bụi Khô T10/1

  • Máy đánh sàn đơn BDS 43/180C

  • Máy hút bụi khô/ ướt NT 70/2 

  • Máy xịt phun nước áp lực cao HD 6/15  

Thực hiện huấn luyện 4 thiết bị tẩy rửa công nghiệp 

Tại buổi bàn giao, đại diện bên công ty IBS MRO và hãng Karcher đã thực hiện huấn luyện và hướng dẫn sử dụng 4 thiết bị tẩy rửa công nghiệp đến từ thương hiệu  Kärcher trên cho khách hàng Sunshine Group.

Các sản phẩm Kärcher được thiết kế tích hợp công nghệ tiên tiến, cấu tạo từ những vật liệu chuyên dụng, mang đến hiệu suất làm sạch cao, tiết kiệm thời gian và nguồn lực, mang tính trực quan trong hoạt động: giúp các công ty có thể tập trung vận hành tòa nhà một cách chuyên nghiệp nhất.

Hoạt động bàn giao này sẽ làm cầu nối xúc tiến chuỗi cung ứng, hợp tác giữa IBS MRO và tập đoàn Sunshine Group. Làm sâu sắc hơn mối quan hệ đối tác giữa hai bên, mang lại nhiều lợi ích hơn, hỗ trợ cùng phát triển.

Miễn phí hỗ trợ trực tuyến

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, MRO Industry tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.
(+84) 888 919 258