Giỏ hàng

DỊCH VỤ LÀM SẠCH TẤM COIL FCU

Với thế mạnh là đối tác chiến lược của các hàng hãng hóa chất và thiết bị tẩy rửa công nghiệp hàng đầu thế giới, IBS MRO có năng lực cung ứng các dịch vụ xử lý, làm sạch thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm PHE, nồi hơi, chiller, tấm Coil FCU,... giá rẻ toàn quốc với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng đủ các yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao.   

Ở vùng khí hậu nóng quanh năm như ở Việt Nam thì việc sử dụng máy lạnh là nhu cầu cần thiết của hầu hết mọi người. Và việc bảo trì, vệ sinh tấm Coil FCU là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng.

Tại sao phải làm sạch tấm Coil FCU

  • Đối với các thiết bị điện sau một thời gian sử dụng thường có những hư hỏng và hao tổn nhất định.

  • Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động yếu và hao tổn như: Yếu lạnh, thời gian lạnh lâu, tổn thất về điện năng.

  • Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Lợi ích của việc bảo trì – vệ sinh tấm Coil FCU

Trong trường hợp được bảo trì định kỳ thường xuyên, hiệu quả làm việc của tấm Coil FCU sẽ được cải thiện một cách đáng kể, mang đến nhiều lợi ích như:

  • Đem lại nguồn không khí sạch. Tránh được các bệnh về đường hô hấp.

  • Bảo vệ máy lạnh, giúp tăng tuổi thọ của máy.

  • Báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh.

  • Giúp máy hoạt động tốt, ổn định, và tiết kiệm điện năng.

  • Tránh được các sự cố, rủi ro về điện: Hở mạch.

Giải pháp làm sạch tấm Coil FCU

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh các thiết bị công nghiệp, IBS MRO chuyên cung cấp những giải pháp vệ sinh bảo dưỡng tấm Coil FCU tối ưu và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, nhà máy và các hộ gia đình. Các giải pháp được cung cấp từ IBS MRO ưu tiên thân thiện với môi trường, an toàn của người tham gia trực tiếp và gián tiếp trong quá trình vệ sinh, và trên hết là chất lượng dịch vụ đầu ra vượt trội.

Liệt kê dưới đây là các giải pháp xử lý làm sạch tấm Coil FCU hiệu quả được cung cấp ở IBS MRO:

Sử dụng hóa chất để xử lý làm sạch tấm Coil FCU 

Có thể nói, sử dụng hóa chất công nghiệp là phương pháp xử lý, vệ sinh tấm Coil FCU được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng làm sạch ưu việt mà không ăn mòn, biến dạng bề mặt của thiết bị có nhu cầu sử dụng. Hóa chất là chất lỏng và có thể hòa tan, chảy vào mọi ngóc ngách để làm sạch sâu, ưu điểm mà các giải pháp khác không đáp ứng được. 

Phương pháp sử dụng hóa chất để tiến hành vệ sinh làm sạch tấm Coil FCU bao gồm các bước như sau:

1. Khảo sát khu vực cần làm sạch tấm Coil FCU

2. Chuẩn bị hóa chất và thiết bị làm sạch tấm Coil FCU 

3. Sử dụng hóa chất chuyên dụng làm bong, tróc các chất cặn bẩn bám dính trên thiết bị

4. Phun nước tẩy rửa các cặn bẩn tồn dư

IBS MRO là đối tác chiến lược duy nhất thị trường miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm làm sạch đến từ Tập đoàn công nghệ hóa chất NCH hàng đầu Hoa Kỳ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

Việc sử dụng hóa chất để xử lý làm sạch, vệ sinh tấm Coil FCU cần một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kỹ năng thực hiện thao tác hoặc hướng dẫn thao tác, đi kèm với đồ bảo hộ lao động và các thiết bị làm sạch chuyên dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Dùng nước để vệ sinh tấm Coil FCU

Một giải pháp khác để làm sạch thiết bị xử lý không khí tấm Coil FCU là dùng nước để vệ sinh, sử dụng các thiết bị phun nước, thổi khí áp lực cao, hiệu quả mang lại được đánh giá tốt. Tuy nhiên do phải xịt nước với áp lực tương đối lớn nên sau khi rửa xong các lá nhôm bị bẹp dúm lại, phải dùng bàn chải để điều chỉnh các lá nhôm. Trường hợp các chất bẩn bám dính nhiều và tấm Coil FCU có nhiều rãnh thì càng xịt nước thì các chất bẩn càng xuyên sâu vào các lớp bên trong nên gây tắc càng nghiêm trọng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mức độ cần thiết của việc làm sạch tấm Coil FCU mà người sử dụng nên cân nhắc các giải pháp thích hợp, chọn lựa một cách đúng đắn các thiết bị làm sạch cũng như nơi cung ứng thiết bị làm sạch tấm Coil FCU một cách chính xác nhất, đảm bảo hiệu suất và hiệu quả làm việc cao.

Miễn phí hỗ trợ trực tuyến

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, MRO Industry tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.
(+84) 888 919 258